Giới Thiệu


Công ty TNHH Tư vấn Verztec (Việt Nam) là công ty con của Công ty Tư vấn Verztec - một công ty tư vấn nội dung toàn cầu đạt chứng nhận ISO 9001:2008 với trụ sở chính tại Singapore.

Được thành lập từ năm 2000, Verztec đã hỗ trợ rất nhiều công ty trên thế giới thiết kế, phát triển, địa phương hóa và xuất bản thông điệp giao tiếp toàn cầu thông qua hơn 100 kênh ngôn ngữ khác nhau.

Chúng tôi hiểu được rằng bất kì một công ty nào vận hành trong những thị trường đa dạng, với đội ngũ nhân viên và nguồn khách hàng đa văn hóa trên toàn thế giới, viêc đảm bảo những tiêu chuẩn cao của công ty được thông tin và truyền tải chính xác qua các quốc gia là điều cực kì quan trọng.

Với kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực phần mềm và địa phương hóa, Verztec có đội ngũ quản lý nguồn lực chính thức để xây dựng một mạng lưới rông lớn bản địa, nguồn ngôn ngữ trong nước được định vị ở nhiều nơi trên thế giới, có khả năng hỗ trợ khách hàng hơn 100 thứ tiếng khác nhau.

Quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và Ý nghĩa của ISO đối với khách hàng là gì?

Tổ chức quốc tế về tiêu chuẩn hóa (ISO) là một mạng lưới gồm 159 viện tiêu chuẩn quốc gia. ISO 9000 được tổ chức như một tập hợp các tiêu chuẩn quản lý ảnh hưởng chủ yếu đến chất lượng quản lý. Chỉ những công ty chứng minh được mục đích nâng cao sự hài lòng của khách hàng và khả năng cung cấp những sản phẩm đáp ứng vượt trội yêu cầu của khách hàng, sẽ được công nhận tiêu chuẩn này.

Verztec được công nhận chứng chỉ ISO 9001 từ năm 2007. Chứng chỉ ISO 9001:2008 là sự xác nhận độc lập và minh bạch về quy trình được thiết lập đạt chất lượng cao nhất và thống nhất trong toàn tổ chức.

Đối Tác Tin Cậy


Fujitsu
Mastercard
Microsoft
OCBC
SMU
Fedex
Siemens
DB Schenker
Kraft
Singapore Airline
Schaeffler
Creative
Diageo
Novartis
OSM
Standard Chartered
P&G
Resorts World
IBM
HP
Google
Daimler
UBS
Yara
Volvo


Giải Thưởng & Công Nhận

awards-images
awards-images
awards-images
awards-images
awards-images
awards-images
awards-images
awards-images
awards-images
awards-images
awards-images
awards-images
awards-images
awards-imagesDịch Vụ


Ngôn ngữ - Giao tiếp

Giáo Dục / E-Learning

Phát triển ứng dụng di động

Phát triển website

Thiết kế - Phát hành

Có đội ngũ nhân viên và khách hàng đa văn hóa từ khắp mọi miền trên thế giới, đòi hỏi doanh nghiệp phải có đối tác cung cấp các dịch vụ địa phương hóa đáng tin cậy và chất lượng cao nhằm làm cầu nối cho những khập khiễng trong giao tiếp.

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành địa phương hóa, Verztec đã đầu tư một đội ngũ chính thức để tập trung hết 100% thời gian vào việc quản lý nhà cung cấp và xây dựng một cơ sở dữ liệu rông lớn bản địa, nguồn ngôn ngữ trong nước được định vị ở nhiều nơi trên thế giới, có khả năng hỗ trợ với hơn 100 thứ tiếng.

Đội ngũ này cũng chịu trách nhiệm tuyển dụng và chứng nhận những nhà cung cấp mới dựa vào lĩnh vực chuyên ngành của họ, phát triển lâu dài mối quan hệ với nhà cung cấp và đảm bảo giá cạnh tranh tốt nhất dựa trên khối lượng chúng tôi có thể cung cấp với tư cách người dẫn đầu trong ngành.

Khi tham gia quản lý một dự án nào đó, một đội ngũ giàu kinh nghiệm gồm Quản lý Dự Án Địa Phương hóa, Quản lý khách hàng, cũng như quản lý Dự án truyền thông đa phương tiện sẽ được thành lập.

Đội ngũ quản lý dự án ứng dụng phương pháp quản trị của chúng tôi đã được chứng nhận ISO 9001:2008, phương pháp này bao gồm cả việc quản lý hoạt động, lịch trình, và phân phối hàng ngày nhằm đảm bảo kết quả nhất quán, trong khả năng kiểm soát.

Verztec có thể hỗ trợ bạn một cách hoàn hảo ở mọi khía cạnh trong giao tiếp đa ngôn ngữ.

Dịch vu của chúng tôi gồm:

 1. Dịch thuật kỹ năng, Chỉnh sửa và Kiểm tra hơn 100 thứ tiếng trong 26 ngành công nghiệp khác nhau
 2. Dịch sáng tạo
 3. Chế bản điện tử đa ngôn ngữ
 4. Phát triển nội dung đa ngôn ngữ
 5. Phiên dịch hội nghị và dịch tại chỗ
 6. Giải pháp tuyển dụng đa ngôn ngữ
 7. Lồng tiếng đa ngôn ngữ
 8. Địa phương hóa và kiểm tra web
 9. Địa phương hóa và phụ đề video
 10. Địa phương hóa và kiểm tra phần mềm
 11. Ghi âm đa ngôn ngữ
 12. Quản lý thương hiệu đa ngôn ngữ
 13. Quốc tế hóa
 14. Tư vấn toàn cầu
 15. Quản lý bộ nhớ dịch thuật và thuật ngữ

E-learning tận dụng công nghệ tương tác và hệ thống giao tiếp để cải thiện phương thức học tập. Điều này có tiềm năng chuyển đổi cách chúng ta dạy và học ở nước ngoài. Nó có thể nâng cao tiêu chuẩn, và mở rộng việc tham gia vào việc học lâu dài.

E-learning không thể thay thế giáo viên hay người thuyết giảng, nhưng nó là một phương pháp tồn tại song song để nâng cao chất lượng và mục tiêu của việc dạy, đồng thời tiết kiệm thời gian. Nó có thể giúp mỗi người học khám phá tiềm năng của họ, cũng như giúp xây dựng một nguồn lực giáo dục có khả năng làm đổi mới. Nó khiến cho việc xã hội hóa giáo dục có thể trở thành hiện thực trong tương lai.

Bốn lý do việc kinh doanh của bạn cần có một ứng dụng di động

 1. Cam kết với khách hàng
  Điều tốt nhất của kênh di động là cung cấp cho doanh nghiệp tiềm năng để tham gia cùng khách hàng trong thời gian thực, theo vị trí và hoàn thành với thông tin cá nhân. Nếu làm đúng, bạn có thể biến những khách hàng tham gia như những người tạo ra doanh thu. Ví dụ như iFood Assistant Kraft. Ứng dụng này cung cấp hơn 2000 công thức nấu ăn, thiết lập danh sách mua sắm cho sản phẩm Kraft, giao dịch trực tiếp và chương trình khuyến mãi để khuyến khích khách hàng mua sắm. Ứng dụng này bao gồm khả năng chia sẻ xã hội, cho phép người tiêu dùng chia sẻ công thức nấu ăn với bạn bè với nhau trên các mạng xã hội.
 2. Dịch vụ và hỗ trợ khách hàng
  Một lý do khác để phát triển một ứng dụng điện thoại là sự tiện lợi tuyệt vời cho khách hàng của bạn. Ứng dụng có thể khiến mọi việc đơn giản và hiệu quả hơn cho khách hàng vừa liên hệ với công ty trong khi vẫn đang sử dụng sản phẩm và dịch vụ. Digital Federal Credit Union, có trụ sở tại Marlborough, Mass., đã đưa ra một ứng dụng được gọi là tiền gửi Mobile PC, cho phép các thành viên gửi thông tin kiểm tra bằng cách sử dụng điện thoại thông minh iPhone và Android, hoặc các hệ điều hành khác. Điều này làm cho cuộc sống của khách hàng dễ dàng hơn và là một giá trị gia tăng cho dịch vụ hiện có của họ.
 3. Khuyến mãi
  Một trong những phương thức tạo lợi nhuận là cung cấp phiếu giảm giá. Điện thoại làm tăng mức độ thú vị của việc thông báo dựa vào vị trí cho phiếu giảm giá. Hãy tưởng tượng bạn là chủ một cửa hàng thời trang ở trung tâm New York với hàng ngàn người qua lại trong bán kính gần 1,6 km từ cửa hàng của bạn. Nếu họ đã nhận được thông báo từ trước bằng điện thoại với một phiếu giảm giá tại cửa hàng khi đi ngang qua, bạn có thể đã làm tăng khả năng họ sẽ ghé qua cửa hàng bằng việc cung cấp một lý do hết sức hoàn hảo này.
 4. Bán hàng trực tuyến
  Nếu bạn bán sản phẩm hay dịch vụ của bạn trực tuyến, một ứng dụng di động có thể là một lựa chọn đáng để xem xét. Nó mang đến cho khách hàng của bạn sự linh hoạt để có thể làm nhiều việc trong cùng một thời điểm. Họ có thể theo cách truyền thống là ngồi tại bàn, nhưng làm việc bằng chiếc điện thoại của họ.


Có rất nhiều ví dụ cho điều này, các nhà bán lẻ trực tuyến đã mở rộng dịch vụ của họ cho khách hàng những người muốn mua sắm bằng cách sử dụng điện thoại di động. Nếu bạn là một công ty dịch vụ, bạn cũng có thể nắm một phần lớn hơn của thị trường, chẳng hạn như Dropbox đã làm.

Hãy suy nghĩ về những cách sáng tạo để nắm bắt sự chú ý của khách hàng hiện tại hoặc khách hàng tiềm năng của bạn, tăng cường dịch vụ lôi kéo người mua và làm cho cuộc sống của họ trở nên dễ dàng hơn và bạn sẽ gặt hái kết quả.

Phát triển ứng dụng web là một trong những nhu cầu dịch vụ cao trong kinh doanh toàn cầu. Từ việc tổ chức các quy trình kinh doanh đến việc xây dựng thông điệp giao tiếp, ứng dụng web cung cấp vô số các lợi ích mà các doanh nghiệp có nhu cầu rất cao.

Có nguồn nhu cầu khổng lồ về ứng dụng web như CRM (quản lý quan hệ khách hàng), cho phép chủ doanh nghiệp nâng cao doanh số cũng như thiết lập mối quan hệ lâu dài với khách hàng của họ.

Chúng tôi phát triển ứng dụng web đảm bảo an toàn qua internet. Những dịch vụ đám mây máy tính của chúng tôi cho phép truy cập vào ứng dụng bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu. Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc lập trình và giao diện người dùng, đơn giản và thân thiện với người sử dụng. Chúng tôi phân phối những ứng dụng chạy trên mạng máy tính (RIA) bằng cách làm tương thích với chất lượng phương pháp phát triển.

Với thế mạnh là thiết kế, cùng với chuyên môn cao về kỹ thuật và đa ngôn ngữ, đã làm chúng tôi trở thành một đối tác lý tưởng cho những doanh nghiệp toàn cầu đang tìm kiếm để thương hiệu của mình vươn tới những thị trường nước ngoài xa hơn.

Với kinh nghiệm và chuyên môn địa phương hóa, chúng tôi hiểu được nhu cầu văn hóa và sở thích đặc biệt của khách hàng quốc tế đa dạng. Mỗi thiết kế và khái niệm mà chúng tôi tiến hành đều được hoàn thành với bản sắc văn hóa của thị trường mục tiêu đã đặt ra.

Các dịch vụ một cửa phát triển và phát hành được hỗ trợ bởi đội ngũ truyền thông đa phương tiện và những chuyên gia phần mềm, được trang bị bởi đội ngũ quản lý khách hàng và quản lý dự án giàu kinh nghiệm.

Quy trình quản lý khác biệt một cách hoàn hảo đối với những dự án về thiết kế, phát triển đa phương tiện và in ấn, chúng tôi mang đến sự tiện lợi tuyệt vời, tiết kiệm chi phí đáng kể và ấn tượng cho khách hàng của mình.

Dịch vụ của chúng tôi gồm:

 1. Thiết kế sáng tạo
 2. Game tương tác và thiệp điện tử
 3. Sản xuất video và ảnh
 4. In ấn và phân phối quốc tế
 5. Thư điện tử trực tiếp và Quảng cáo điện tử

Đánh Giá Của Khách Hàng


“Yara has worked with Verztec for the launch of our Global Ethics Program. Verztec has provided a "one-stop shop", helping us with translation, design, and shipping of our Ethics Handbook. The Handbook was translated into nine languages and shipped to over 40 offices around the world.

We would like to compliment the service rendered by the team at Verztec (E-Lynn Tan – Senior Consultant and Chen Huifen – Engineer), who was quick to follow-up and respond to our enquiries and needs in a very professional and timely manner.

Verztec was able to create a great product in the short time we gave them and we appreciate their willingness, especially E-Lynn’s, to work hard and late hours to help us meet our very tight deadlines.

We look forward to working with Verztec again on other projects.”

Tormod Tingstad
Vice President & Global Head of Compliance
Yara International ASA

“We would like to take this opportunity to commend and appreciate you and your team for the services rendered to us in our recent project with the Japanese translation of our collaterals and website.

Please convey our sincere thanks to your team for their prompt and professional assistance to ensure that all our tasks were completed according to our aggressive deadlines. We would also like to recognize the engineer Yunn Keng, who played a major role to ensure the success of this project.

Chloe, you have been most reliable, helpful and accommodating to all our requests, it was such a pleasure working with you!

Thank you for your dedication and support. Another job well done Verztec!”

Sophie Wong
Assistant Marketing Manager
NICE Systems Ltd, Singapore

“Thank you for all your support and hard work in making our Microsoft APOC Partner Conference in Singapore a resounding success.

We wanted to commend your team on a job well done. They displayed a high level of professionalism in executing the simultaneous interpretations and E-Lynn in particular, was extremely agile and solutions focused to meet changing requirements as the event unfolded.

The feedback we received from the conference delegates around the quality of the translations for Mandarin, Japanese & Korean was very positive and kudos to your team on delivering a great job.

Once again, thank you for the excellent partnership and being a critical component to the success of the event. We look forward to future event opportunities with Verztec.”

Bernard Ho
Director of Partner & Fields Operations
Microsoft
ĐỊA ĐIỂM

Liên Hệ


Tòa nhà Vincom, Lầu 10,
72 Lê Thánh Tôn,
Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

+84 8 3936 9359
+84 8 3936 9360 (fax)

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, hoặc liên hệ với chúng tôi qua hochiminh@verztec.com / +84 8 3936 9359

Chào mừng đến với Verztec Việt Nam